Ask doctor free

Phụ nữ mang thai đến tuần 17 tức là đã gần tới giữa thai kỳ. Tuyển chọn câu hỏi sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất để chuẩn bị cho giai đoạn mới này. Show more

The latest answers

Tai biến nhân bèo có khả năng phục hồi lại khong

Thưa bác sĩ tôi bị bệnh tai biến đã dc hơn 4nam rồi. Tôi có chụp CT 2lan rồi và chuẩn đoán là tai biến nhân bèo đang phục hồi. Bị bên trái ko cách nào hoặc động được. Xin hỏi gần đây mặt, đầu lưỡi bị tê, mắt cay và mờ. Đã hạng chế xem tivi và màn hình rồi. Xin bác sĩ cho biết hoặc hướng dẫn tới phòng mạch nào gần nhất để thăm khám. Hiện tại tôi ở long an. Mong bác sĩ giúp đỡ. Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

1 who thanked the article

Người già bị đau đầu đau người mất ngủ ngủ không ngon hay mộng mị

Bác sĩ ơi , bố cháu năm nay 60t , hay bị mất ngủ , ngủ hay mê man,đau toàn thân ê ẩm.Dạo gần đây nắng nóng tình trạng nặng hơn.cháu có mua cho bố cháu hộp thuốc bổ não Q10 nhg tình trạng Cg k được cải thiện mấy. Hiện bố cháu đang dùng thêm thuốc viêm xương khớp dạng thuốc nam. Bác sĩ cho cháu hỏi bố cháu nên dùng loại thuốc gì để cải thiện tình trạng trên ạ. Cháu ra hiệu thuốc hỏi thì ngta bato nên cho ông uống cả thuốc bổ não và thuốc chống đột quỵ “ass stada 100mg” Bác sĩ cho cháu hỏi có nên dùng loại này không ah Mong tin từ bác sĩ ạ

1 who thanked the article

Bệnh cường giáp khi nào cần mổ? Và có ảnh hưởng gì về sau không?

E phát hiện cường giáp năm 2009 khám và điều trị 6thg thì ổn định. Sau đó 2 năm e bị tái phát khám và uống thuốc 3 thg. Rồi mãi đến 8/2018 e bị trở lại đi khám bs Thy Khuê uống 3 thg thì FT4 còn 0,9. Vì công việc e đã k tái khám sau đó và giờ là 4/2019 e lại tái phát FT4 là 5,98. Xin hỏi bệnh của e có chữa dứt được k? Nếu k chữa dứt bệnh có chuyển sang biến chứng khác k ạ ?

1 who thanked the article

E không có ho

Chào bs.e không biết bị̣ vấn dề gì nưa.e hở ngắn wa lm cho e mêṭ thở như ko lấy dược hơi sâu vào như bị thiếu hơi vâỵ vì luć trươc sử dung̣ ma tuý dá môṭ lân̉̀ nhâp̣ viện tới nay .

1 who thanked the article
Ask doctor free